Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Thêm một cách chế biến bánh mì ngon lạ cho bữa sáng

Chỉ trong khoảng 15 phút, bạn có thể thực hiện món bánh mì trộn tuyệt ngon cho bữa sáng ngon lành đủ chất!

  • Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào
  • Bánh khoai tây mặn cho bữa sáng đầy hứng khởi
  • Bữa sáng siêu tốc mà ngon có món bánh pancake
  • Cuối tuần làm bánh xếp Nhật Gyoza mời cả nhà!



Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau cho món bánh mì này:
1 chiếc bánh mì
2-3 quả cà chua lớn
½ quả dưa chuột
1 quả ớt chuông đỏ hoặc màu vàng
½ củ hành tây tím
120ml dầu oliu
60ml giấm rượu nho đỏ
Gia vị: muối, hạt tiêu tươi, lá húng quế
Cắt bánh mì thành những khối nhỏ khoảng 2,5cm. Cho bánh lên khay nướng, nướng ở 150 độ C trong khoảng 15-20 phút.
Bước 2: Ớt chuông, dưa chuột, cà chua rửa sạch cắt miếng nhỏ. Hành tím thái lát mỏng và ngâm trong nước lã khoảng 10-15 phút .
Bánh mìCho dầu oliu, giấm rượu nho đỏ, muối và 1 ít hạt tiêu vào 1 cái lọ và lắc mạnh.
Cho bánh mì, ớt chuông, cà chua, dưa chuột và hành tím đã sơ chế vào 1 dòng tô. Thêm hổ lốn dầu oliu và giấm rượu vào trộn đều.
Lá húng quế rửa sạch thái nhỏ rồi cho vào tô bánh mì trộn chung là hoàn thành món ăn.
Món bánh mì trộn rau củ này thật thuần tuý phải ko bạn, bạn chỉ việc cắt các vật liệu thành khối nhỏ và trộn chúng mang nhau là đã sở hữu 1 món ăn sáng tuyệt vời rồi đấy! Vị giòn giòn của bánh mì hòa quyện vào vị chua ngọt của rau củ sẽ đem lại cho bữa sáng gia đình bạn 1 hương vị hoàn toàn mới lạ.
Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét