Chế biến món canh giết nấu nấm kim châm rất thuần tuý lại ngon miệng, 1 gợi ý hay để bạn đổi vị cho bữa cơm gia đình.
- Canh cá nấu dứa chua thơm cho cơm chiều ngon miệng
- Canh trứng cà chua giản dị ngon cơm
- Canh khoai sọ nấu làm thịt băm giản dị ngon cơm
- Canh trứng cun cút lạ mồm ngon cơm
Bạn cần những nguyên liệu sau để làm cho canh giết mổ nấu nấm kim châm: - 150g giết mổ ba chỉ thái lát mỏng dài (Nếu ngại mỡ, bạn sở hữu thể thay thế bằng giết nạc nhé!) - 50g nấm kim châm (nấm kim châm cắt bỏ rễ, rửa nhẹ nhàng dưới vòi nước chảy cho sạch) - Vài cọng hành lá - một gói súp giết mổ |
Đặt nồi nước đủ ngập giết thịt lên bếp, thả giết vào luộc chín trong khoảng 10 giây rồi vớt ra. Bước này giúp nước canh lúc thành phẩm trong và thơm hơn, làm thịt cũng săn và ko có mùi gây nồng. Thêm vào chậm triển khai, do làm thịt lợn hiện nay nuôi công nghiệp rộng rãi thì bước này cũng giúp bạn loại bỏ bớt những chất có hại trong giết mổ. |
Đặt nồi nước khác lên bếp (khoảng 750ml nước), chế gói súp giết vào, khuấy đều cho tới lúc súp hoàn toàn tan chảy. |
Thả nấm và làm thịt bò vào. Đun sôi thì tắt lửa. | |
Múc canh ra bát, rắc hành lá thái nhỏ lên trên mặt. Ẳn nóng. |
Chế biến món canh giết nấu nấm kim châm rất đơn giản lại ngon mồm, một gợi ý hay để bạn đổi vị cho bữa cơm gia đình. làm thịt đã thái lát mỏng dài, lại được luộc trước nên không cần thời kì thổi nấu phổ quát. Nấm kim châm cũng vừa chín tới giữ được vẹn toàn độ giòn ngọt.
Vì tiêu dùng gói súp giết nên bạn ko cần phải thêm bất kỳ gia vị nào vào canh nữa. Nước canh trong, thơm cơ mà mặn mòi vừa mồm. thỉnh thoảng, hãy khiến cho mới vị canh khi thay làm thịt lợn bằng thịt bò. giết bò thì quá hợp với nấm rồi, canh ngon, giòn nhưng mà thanh mát.
Chúc Cả nhà thành công và ngon mồm mang món canh làm thịt nấu nấm này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét