Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè

Vị ngọt dịu của nấm quyện cùng hương thơm nhè nhẹ của mướp trong món canh mướp nấu nấm cứng cáp sẽ khiến cho hài lòng khẩu vị của Anh chị, đề cập cả các thành viên “khảnh” ăn nhất.

  • Nấu canh ngao đậu hũ cho ngày oi hot
  • Canh trứng chim cút lạ mồm ngon cơm
  • Ngọt thơm mặn mòi món canh sườn nấu nấm
  • Thanh nhẹ canh cải thìa nấu tôm trứng
  • Canh thịt viên nấu nấm sốt dẻo ngọt thơm
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 1
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 2Bạn cần các nguyên liệu sau để làm cho canh mướp nấu nấm:
- 200g nấm sò
- 1 quả mướp (nếu được mướp hương thì càng tuyệt hơn)
- 1 quả trứng
- một củ hành tây
- Vài cọng hành lá
- Gia vị: Súp, hạt nêm, mỳ chính, dầu mè, bột gia vị gà.
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 3Bước 1:
Mướp gọt vỏ, cắt khoanh lớn.
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 4Bước 2:
nhẹ nhõm rửa sạch nấm, sau Đó xé nấm miếng nhỏ vừa ăn.
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 5Bước 3:
Đun sôi nồi nước, thả nấm vào.
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 6Bước 4:
lúc nước sôi bạn thả mướp vào, chờ sôi lại một lần nữa thì hạ nhỏ lửa, thêm vào ½ thìa cà phê bột gia vị gà.
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 7Bước 5:
Đập trứng trực tiếp vào nồi canh rồi dùng đũa chóng vánh khuấy tan trứng. khi trứng chín bạn nêm nếm lại rồi tắt bếp.
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 8Trước khi múc canh ra bát, thêm vài giọt dầu mè để nâng cao hương vị cho món canh và rắc hành lá thái nhỏ cho thơm.
Món canh mướp nấu nấm thanh đạm này sẽ giúp giải nhiệt cho Các bạn trong bữa cơm ngày nắng hot. Từng ngụm canh thơm ngọt, mát lành làm cho vị giác như được trâm dịu, khiến bát cơm ngày hè thêm ngon mồm hơn.
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 9
Vị ngọt dịu của nấm thấm dần ở đầu lưỡi, quyện trong hương thơm nhè nhẹ của mướp kiên cố sẽ làm hài lòng khẩu vị của Anh chị, nhắc cả các thành viên “khảnh” ăn nhất. Canh mướp vốn là món ăn rất mát lại giúp an thai. bởi thế, nếu như trong nhà sở hữu ai ngừng thi côngĐây đang bầu bí thì đừng ngần ngại trổ tài và biểu thị sự quan tâm của mình sở hữu món canh mướp nấu nấm này bạn nhé!
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 10
Mướp ta thường được tiêu dùng để nấu mặn nhưng khi nấu món chay thì cũng không kém phần hấp dẫn. cho nên, bạn mang thể biến tấu cho món canh mướp nấu nấm thành món chay ngọt mát cho ngày rằm. khi Đó, bạn bỏ trứng trong phần nguyên liệu và ko tiêu dùng bột gia vị gà nữa nhé!
Canh mướp nấu nấm mát bổ cho ngày hè 11

Chúc Anh chị thành công và sở hữu món canh mướp nấu nấm thật ngon cho cả nhà!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét