Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món bánh su kem tại nhà

Món bánh su khổng lồ loship đang vô cùng hot, mà bí quyết làm thì không quá phức tạp đâu nhé! cùng vào bếp trổ tài thôi!

  • Tổng hợp 6 món ngon gây sốt cùng đồng mạng tuần qua
  • Cận cảnh cách làm bánh đào tiên đang khiến "dậy sóng" cộng đồng mạng
  • Điểm danh món ăn ấn tượng nhất cùng đồng mạng trong tuần
  • Điểm danh 6 món ăn hot "gây bão" cộng đồng mạng tuần qua
  • ko thể bỏ qua 6 món hot trong tuần được chị em cộng đồng mạng đặc biệt chú ý
  • Thực đơn bữa cơm hàng ngày của cô nàng độc thân làm cho cùng đồng mạng xuýt xoa vì quá đẹp quá ngon

Video tự động phát


2
IFrame
bí quyết làm bánh su kem khổng lồ
Nguyên liệu
Vỏ bánh:
125gr nước
5gr đường
2gr muối
50gr bơ lạt
75gr bột mì đa dụng
2 quả trứng
Nhân phô mai:
2 miếng phô mai
20gr bơ lạt
100gr sữa tươi ko đường
100gr whipping cream
30gr đường
1gr muối
5gr bột bắp
Nhân trứng muối
4 lòng đỏ trứng muối hấp chín
50gr bơ lạt để mềm
30gr đường
20gr sữa bột
200ml sữa tươi ko đường
5gr bột bắp

cách làm cho
Bước một
Đun sôi tan nước, đường, muối, bơ trong nồi. Lưu ý: đun lửa nhỏ, thỉnh thoảng khuấy đều.
Bước 2
Bắc nồi xuống, cho bột vào trộn đều. Cho lên bếp tiếp tục trộn bột cho quyện thành khối, đáy nồi hơi dính là được. Lưu ý: luôn để lửa nhỏ.
Bước 3
Cho ra âu, cho từng trứng gà vào trộn đều cho quyện. Sau khi cho hết trứng tiếp tục khuấy bột đều đến khi bột mịn, múc lên rơi xuống từng mảng là được.
Bước 4
Cho ra bao, bóp tạo hình lớn bằng cỡ chén cơm.
Bước 5
Đem nướng ở 190 độ C trong 30-35 phút. Bánh nở phồng vàng lấy ra để nguội. Lưu ý: ko mở lò lúc bánh chưa nở phồng.
Bước 11
làm nhân phô mai:
Phô mai để ở nhiệt độ phòng sau ấy tán nhỏ cho dễ hòa tan.
Bước 12
Cho các nguyên liệu còn lại vào nồi. Cho tiếp phô mai vào, đun tan trên lửa nhỏ. Khuấy đều để hạn chế bị cháy. khi hỗn hợp hoà tan hết, hơi đặc tí thì bắc xuống để nguội, cho ra bao.
Lưu ý: ko khuấy sệt quá vì lúc nguội hỗn hợp sẽ đặc thêm nữa, và kem sẽ lợn cợn kém ngon.
Bước 13
khiến nhân trứng muối:
Trứng muối hấp chín tán nhuyễn (hay với thề sử dụng máy xay). Cho bơ mềm vào tán cộng.
Lưu ý: khử mùi tanh trứng muối bằng cách rửa qua với rượu sau đó hấp  ít gừng tươi, không hấp nhiệt quá lớn sẽ làm cho mất màu đỏ của trứng.
Bước 14
Cho những nguyên liệu còn lại vào nồi đun tan (không đun sôi). Bắc xuống đổ từng phần vào hỗn hợp trứng muối. Khuấy đều. Lược qua rây cho lại vào nồi.
Bước 15
Bắc nồi lên bếp khuấy tới khi  hơi thì bắc xuống để nguội, cho ra bao.
Lưu ý: không khuấy sệt quá vì lúc nguội hỗn hợp sẽ đặc thêm nữa, và kem sẽ lợn cợn kém ngon.
Bước 16
Bóp 2 nhân vào bánh su. Bảo quản lạnh tới lúc sử dụng.
những tín đồ bấy lâu mê say bánh su nay mang cơ hội "đắm chìm" trong dòng bánh su lớn gấp ba lần kích thước thông thường. Hơn nữa lại còn với 2 chiếc nhân hòa quyện vừa ngọt vừa mặn bên trong. Còn giả dụ ăn cùng bạn bè thì 1 mẫu bánh su to thế này cũng sẽ "chiêu đãi" được 2-3 người đấy. Bẻ đôi một chiếc bánh su ra mà nhân cứ tuôn chảy mịn mượt thế này thì mang lên cân một tí cũng xứng đáng đúng không bạn?
Soi ngay cách làm bánh su khổng lồ nhân tan chảy siêu hot - Ảnh 14.

Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét